Dịch Vụ Giao Đồ Ăn Số Một Từ Hàn Quốc

HANDY APP là một ứng dụng dùng để đặt và giao món ăn tại Việt Nam. Chúng tôi kết nối khách hàng với những nhà hàng Hàn, Nhật, Trung, Âu MỹViệt có cùng một triết lý với chúng tôi – đặt khách hàng ở trung khi cung cấp dịch vụ.

HÀNH TRÌNH

HANDY VIỆT NAM

06/2010

Handy Netfood

06/2012

Date night with Handy

06/2015

Date night with Handy

06/2020

Date night with Handy

Lịch sử hình thành:

Trong thời gian dài sinh sống cùng gia đình tại Hà Nội, nhà sáng lập của HANDY luôn gặp khó khăn khi tiếp cận các ứng dụng giao hàng tiện lợi ở Việt Nam.

“Dường như trên thị trường chưa có sự hỗ trợ về ngôn ngữ cho người ngoại quốc không nói được tiếng Việt” – Anh nhận xét.

HANDY được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp dịch cụ đặt món và giao hàng cho cộng đồng người Hàn tại Việt Nam. Đón nhận nhiều thành công trong những năm đầu hoạt động, HANDY quyết định gia nhập hệ sinh thái công nghệ Society Pass vào năm 2022 để mở rộng phạm vi phục vụ đến lượng khách hàng lớn hơn.

Hiện nay, HANDY là một ứng dụng giao hàng cao cấp được tín dụng bới nhiều đối tác nhà hàng ngoại quốc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn sứ mệnh

HANDY đặt mục tiêu trở thành một siêu ứng dụng (SuperApp) đem đến các dịch vụ tiện lợi hằng ngày cho gia đình Việt Nam như giao hàng, đặt món, đi chợ và một đối tác uy tín của doanh nghiệp nhà hàng khắp cả nướ

Với tầm nhìn này, chúng tôi hy vọng sẽ đạt được sứ mệnh cuối cùng của HANDY là làm cho cuộc sống người Việt ngày càng tiện lợi, và từ đó, hạnh phúc hơn.

Các giá trị mà HANDY đem tới:

Tận hưởng những món ăn chất lượng từ nhà hàng được sở hữu bởi người bản xứ.

Dịch vụ CSKH hỗ trợ 4 ngôn ngữ – Hàn Nhật Việt Anh.

Dịch vụ ship món hoả tốc và tận nơi.

Được tin dùng bởi 70% người dùng ngoại quốc.

HANDY đặt mục tiêu trở thành một siêu ứng dụng (SuperApp) đem đến các dịch vụ tiện lợi hằng ngày cho gia đình Việt Nam như giao hàng, đặt món, đi chợ và một đối tác uy tín của doanh nghiệp nhà hàng khắp cả nước.

Ông SEO JUN HO

Tổng giám đốc Dream Space Việt Nam